Vì sao nên chọn nội thất gỗ óc chó NaDu Design thay vì đơn vị khác?

Tác giả:

Nội thất gỗ óc chó là một trong những sản phẩm mà nhiều gia chủ mong muốn đưa chúng vào không gian sống của mình. Tuy nhiên, để thỏa mãn cái tôi chủ nhân khác biệt giữa tầng lớp thượng lưu, các gia chủ cần tìm cho mình một đơn vị uy tín, mang lại cho họ những điều mới lạ về không gian sống. NaDu Design chính là đơn vị đáp ứng mọi nhu cầu về một không gian sống độc bản – cá tính – toàn năng.

1. Tổng thầu thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó

NaDu Design là đơn vị thiết kế – thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói mang lại cho khách hàng giải pháp tổng thể về không gian sống trên nền chất liệu gỗ óc chó số một thị trường được nhập khẩu 100% Bắc Mỹ. Với những bước đi vững chắc, NaDu ngày càng khẳng định uy tín trên thương trường với những công trình siêu “chất” xứng tầm đẳng cấp với vị thế của gia chủ. Nội thất gỗ óc chó NaDu Design mang lại cho khách hàng:

  • Sản phẩm hoàn mỹ: Các kiến trúc không gian từ gỗ óc chó của NaDu đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí: Thiết kế riêng biệt – Công năng bảo toàn – Mang đậm dấu ấn chủ nhân.
  • Chất lượng tuyệt đối: Các sản phẩm từ gỗ óc chó NaDu đẹp mịn, hoàn hảo được chế tác bởi những con người giàu tình yêu với loại gỗ này.
  • Quy trình chuyên nghiệp: Nhằm mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, NaDu xây dựng quy trình và điều phối công việc rõ ràng, có sự kết nối nhịp nhàng giữa kiến trúc sư và công xưởng.
  • Dịch vụ cao cấp: NaDu Design mang lại cho khách hàng trọn gói dịch vụ và thực hiện hóa sản phẩm một cách bài bản, trách nhiệm.

2. Thiết kế không gian gỗ óc chó độc bản – mới lạ

Để mang lại cho khách hàng không gian độc bản, NaDu quy tụ được đông đảo Kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc nội thất nói chung và nội thất gỗ óc chó nói riêng. Bằng tình yêu với gỗ óc chó và sự am hiểu sâu sắc về đời sống của những tư gia thượng lưu, NaDu Design chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng tuyệt tác không gian sống có tính “đột phá trong kiến trúc, khác biệt về cá tính, bảo toàn về công năng”. Những thiết kế được tạo nên bởi từng thước gỗ giản dị chính là đứa con tinh thần được tạo bởi tình yêu và nguồn cảm hứng bất tận với gỗ óc chó thiên nhiên.

Không gian nội thất hoàn hảo từ gỗ óc chó NaDu

Mỗi một không gian nội thất gỗ óc chó do NaDu thiết kế – sản xuất – thi công đều là duy nhất – chỉ có một – không trùng lặp. Đây chính yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, giúp NaDu khẳng định thương hiệu và dành vị trí thượng hạng trên thương trường nội thất gỗ óc chó đang rất cạnh tranh.

3. Xưởng sản xuất – thi công NaDu

Xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó NaDu là đơn vị sản xuất các sản phẩm do chính từ NaDu cung cấp. Tại đây chúng tôi kiểm soát được:

Nguyên liệu đầu vào: Gỗ óc chó nhập khẩu nguyên kiện xẻ sấy tại Bắc Mỹ được kiểm soát theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, mang lại bản gỗ to dày cùng vân gỗ cực phẩm. NaDu phối hợp với các đối tác cao cấp trong lĩnh vực nguyên vật liệu đi kèm nhằm đồng bộ toàn bộ các sản phẩm ở phân khúc thượng hạng.

Kiểm soát sản phẩm đầu ra: nội thất gỗ óc chó của NaDu được kiểm duyệt khắt khe bởi các kỹ thuật viên giỏi. Quy trình đóng gói sản phẩm chuẩn nghĩa bảo vệ các món đồ quý giá, làm bằng tay nghề đẳng cấp của thợ chuyên nghiệp.

Phòng khách gỗ óc chó
Xưởng sản xuất gỗ óc chó NaDu chính là nơi tạo ra những sản phẩm độc lạ, đẹp mắt

Đội ngũ thi công yêu nghề: các sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó “tái sinh từ thiên nhiên” đều được chế tác, hiện thực hóa bản vẽ bởi hơn 60 thợ thủ công tài hoa, yêu nghề, có trình độ bậc cao và những nghệ nhân say mê với gỗ óc chó. 

Thực hiện những sản phẩm khó nhất: Để tạo nên sự khác biệt trong nội thất lẫn kiến tạo nên không gian sống độc bản, các kiến trúc sư NaDu kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên để sản xuất những sản phẩm nội thất có kiểu dáng khó, mới lạ, không trùng lặp với các thiết kế đại trà hiện nay.

Hệ thống máy móc hiện đại: song song với các công đoạn thực hiện thủ công, xưởng sản xuất NaDu còn được đầu tư các máy móc hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất hiện nay, kết hợp với quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp là tiền đề quan trọng góp phần cho ra đời những món đồ hoàn hảo đẹp chuẩn từng milimet

4. Sản phẩm đẳng cấp – Xứng tầm thượng lưu

NaDu Design cam kết không gian nội thất gỗ óc chó trao tay cho khách hàng “chất” ngang bản vẽ 3D. Điều này khẳng định sản phẩm mà NaDu mang lại cho khánh hàng KHÔNG HỀ KÉM CẠNH bất kì một thương hiệu nào trên thị trường.

Thiết kế không gian tạo nên tính khác biệt chính là hướng đi của NaDu Design

Mỗi một sản phẩm xuất xưởng của NaDu đều là siêu phẩm hoàn hảo tuyệt đối mà không một chuyên gia cao cấp nào trong ngành có thể tìm ra khuyết điểm. Rất khó để tìm ra một đơn vị nào làm được sản phẩm có độ khó, độ tỉ mỉ như xưởng sản xuất NaDu. Đó cũng là lý do mà xưởng NaDu luôn bận rộn với các đơn đặt hàng, là đối tác sản xuất chiến lược, là nơi các kiến trúc sư gửi gắm ý tưởng thiết kế của mình cho xưởng để hiện thực hóa một cách cực đỉnh.

Với những thế mạnh vượt trội về thiết kế – thi công nội thất gỗ óc chó, NaDu tự tin là đơn vị mang lại cho khách hàng không gian nội thất gỗ óc chó ĐẸP KHÁC BIỆT, CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI, GIÁ CẢ CẠNH TRANH mà không phải so sánh về độ đẳng cấp với bất kỳ đơn vị nào khác.