Thiết kế nội thất gỗ óc chó chung cư Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Tác giả:
  • Khách hàng: Anh Tuấn Anh
  • Dự án: Chung cư Phú Nhuận
  • Phòng khách + bếp + ăn: 76m2
Những năm về trước, gỗ thịt thường được xem là lựa chọn mang tính truyền thống của người Bắc. Cứ nghĩ đến làm nội thất là người Bắc sẽ chỉ chọn gỗ để làm. Chính vì vậy, khi nói về gỗ, sẩn xuất các sẩn phẩm đậm chất mộc – gỗ tự nhiên thì thợ Bắc vẫn được đánh giá cao về khả năng am hiểu và biến tấu hơn hẳn. Đó cũng là lý do nhà máy sản xuất của NaDu được đặt tại Hà Nội nhưng vận chuyển hàng khắp các tỉnh thành. Vẫn biết có nhiều khó khăn và vất vả khi di chuyển, nhưng để sản phẩm được hoàn hảo nhất và nhận được lời khen ngợi của những quý thượng đế thì điều đó hoàn toàn xứng đáng.
Và theo với đó, gỗ óc chó đang dần phủ hết 3 miền. Thay vì những loại gỗ truyền thống khác, người ta đang dần chuyển sang gỗ óc chó Bắc Mỹ vì tính ứng dụng vô cùng tốt và vẻ thẩm mỹ có phần vượt trội.
Thiết kế nội thất chung cư gỗ óc chó của anh Tuấn Anh tại Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh là một trong những thiết kế nổi bật vào đầu năm 2022. Sang chảnh và ấm áp là những gì NaDu Design mang lại cho căn hộ này.
Cũng như những căn hộ chung cư khác, phòng khách – phòng bếp – phòng ăn được thiết kế liên thông không gian. Tường sơn chủ đạo màu trắng Ý làm nổi bật màu gỗ nâu trầm sang trọng và ấm cúng.
KỆ tivi cũng được từ gỗ óc chó để đồng bộ hóa sản phẩm trong không gian. Phía tường phòng khách được xử lý vô cùng tinh tế với đá đối xứng kết hợp với gỗ ốp tường nhẹ nhàng. Bàn thờ được trịnh trọng đặt tại khu vực này.
Sofa có kiểu dáng đơn giản được NaDu thiết kế riêng cho căn hộ này. Từ góc này có thể hình dung ra được toàn bộ không gian được bố trí rất khoa học.
Không gian khá rộng rãi nên thiết kế bàn làm việc tại khu vực này rất hợp lý. Đặc biệt là chúng rất chan hòa ánh sáng.
Thiết kế quầy bar tạo cho không gian vẻ đẹp sang chảnh và tiện nghi cho phòng bếp. Gỗ óc chó vẫn là chất liệu chủ đạo tạo nên thẩm mỹ cho không gian.
Các hệ cửa lớn chọn ánh sáng được chú trọng khai thác năng lượng cho toàn bộ không gian.
Tủ rượu được bố trí ngay tại khu vực bàn ăn vừa có tính trang trí vừa phù hợp với những gia đình yêu thích tiệc tùng.
Hệ tủ bếp được kết hợp giữa gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái vì không bị bức bí nếu quá nhiều gỗ, vừa mang lại hiệu quả kinh tế rất tốt.

Bạn có yêu thích không gian đẹp từ thiết kế nội thất gỗ óc chó? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu sở hữu không gian ấn tượng từ dòng gỗ thượng hạng này qua hotline: 0904 666 138