Thi công nội thất biệt thự uy tín – chuyên nghiệp NaDu Design

Tác giả:

Thi công nội thất biệt thự là một trong những giai đoạn quan trọng để tạo nên không gian sống đẳng cấp của mỗi gia chủ. Tuy nhiên, nhiều gia chủ vẫn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây của NaDu Design sẽ giúp bạn giải đáp trọn vẹn những lo lắng đó.

1. Các hình thức thi công nội thất biệt thự tại NaDu

1.1. Thi công nội thất biệt thự theo yêu cầu (bản vẽ có sẵn)

Thi công nội thất biệt thự theo yêu cầu là hình thức thi công cho công trình biệt thự đã có sẵn bản vẽ thiết kế 3D. NaDu tôn trọng các thông số trong bản thiết kế mà quý vị có và đáp ứng lại bằng việc báo giá chi phí các hạng mục sản phẩm trong bản vẽ cho quý vị tham khảo và sản xuất thi công công trình một cách hoàn hảo nhất. 

Ngoài ra, NaDu còn có thể thi công nội thất theo từng hạng mục mà quý khách hàng yêu cầu như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, … NaDu sở hữu xưởng sản xuất và đội ngũ nhân công lớn mạnh sẽ  thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cao, tối đa tiện ích và công năng sử dụng nội thất cho các không gian chức năng, mang lại chất lượng cao và tối ưu thời gian, kinh phí cho khách hàng.

Thi công nội thất biệt thự theo yêu cầu phù hợp với: 

 • Khách hàng đã có bản vẽ kỹ thuật đang tìm đơn vị thi công nội thất biệt thự uy tín – chất lượng.
 • Các công ty thiết kế, nhà thầu muốn tìm đối tác thi công nội thất biệt thự chất lượng uy tín.
NaDu nhận thi công những biệt thự đã có sẵn bản vẽ 3D, 2D

1.2. Thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói

Dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như: bài trí không gian, tư duy về thẩm mỹ, tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì NaDu sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn. 

 • NaDu sẽ lên bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự phù hợp với cá tính, nhu cầu của chủ nhân. Ngoài ra, mỗi bản vẽ còn là giải pháp không gian, đề cao công năng, thẩm mỹ và tính độc bản trong sở hữu.
 • Thực hiện dự toán kinh phí thi công trọn gói cho gia chủ tham khảo, phù hợp với từng ngân sách cũng như nhu cầu của từng gia chủ.
 • Thực hiện thi công nội thất biệt thự: lo liệu mọi thứ từ giấy phép thi công, thực hiện sản xuất tại xưởng tự chủ, thi công tại công trình với đội ngũ nhân công lớn, tiến độ đảm bảo như hợp đồng đã ký kết.

Với vô vàn lợi ích kể trên, thi công nội thất trọn gói tại NaDu còn giúp đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình nhờ thống nhất được phong cách từ thiết kế cho tới thi công.

Hinh ảnh 3D và hình ảnh thực tế biệt thư KĐT Nam Trung Yên

2. Quy trình thi công nội thất biệt thự

Một trong những ưu điểm nổi bật của NaDu Design đó chính là hoàn thiện bộ quy trình thi công chuyên nghiệp, công khai và minh bạch. Dựa theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt tiến trình công việc. Chúng tôi luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao khi giữ đúng cam kết bàn giao công trình theo thỏa thuận và sẵn sàng chịu phạt khi chậm tiến độ. NaDu thực hiện quy trình thi công biệt thự bằng 3 bước lớn rõ ràng, khoa học.

 • BƯỚC 1: Khảo sát hiện trạng

+ Giám sát tiến hành khảo sát hiện trạng công trình, tiếp nhận nguyện vọng gia chủ (đối tác) có nhu cầu thi công nội thất.

+ Trình mẫu vật liệu nội thất dựa theo bản thiết kế 2D và dự toán báo giá.

+ Chốt nguyên vật liệu thi công và giá cả.

+ Ký kết hợp đồng dịch vụ thi công giữa 2 bên

NaDu Design khảo sát công trình
KTS NaDu khảo sát hiện trạng công trình
 • BƯỚC 2: Triển khai thi công

+ Triển khai sản xuất sản phẩm theo bản vẽ thiết kế đã được khách hàng ký duyệt.  

+ NaDu thực hiện sản xuất các sản phẩm nội thất ngay tại xưởng của công ty dựa theo kích thước mà kỹ thuật viên đã bổ theo bản vẽ 2D.

+ Nghiệm thu nội bộ dựa theo bộ khung tiêu chuẩn của Nadu Design.

+ Vận chuyển nguyên vật liệu và thi công tại công trình của khách hàng theo như đã cam kết trong hợp đồng. Công trình được lắp đặt chính xác, an toàn, chuẩn mực theo bộ khung tiêu chuẩn của NaDu.

Đội ngũ xưởng NaDu triển khai thi công nội thất cho phòng khách
 • BƯỚC 3: Nghiệm thu và bàn giao

+ Giám sát công trình của NaDu sẽ theo sát nghiệm thu công trình để đảm bảo chất lượng hoàn hảo, kiểm tra các sai sót nếu có, đối chiếu bản vẽ 3D để chốt sản phẩm nhất trước khi giao cho khách hàng. NaDu bàn giao công trình đúng thời hạn như đã cam kết trong hợp đồng.

+ NaDu sẽ hướng dẫn cho khách hàng những quy định về bảo hành, bảo trì và đi đến quyết toán hợp đồng.

Lưu ý: Trường hợp khách hàng gấp rút muốn dọn về ở ngay, NaDu sẽ cố gắng tận dụng nhân lực để rút ngắn thời gian, bàn giao nhà sớm nhất. NaDu cam kết thực hiện chính sách bảo trì, bảo hành theo đúng thỏa thuận trên hợp đồng.  

NaDu nghiệm thu bàn giao sản phẩm được vệ sinh công nghiệp sạch sẽ, hoàn hảo.

Tham khảo Dịch vụ Thiết kế nội thất biệt thự của NaDu Design tại đây

3. Báo giá thi công nội thất biệt thự theo từng hạng mục

3.1. Thi công phần thô

Báo giá thi công phần thô cho nội thất biệt thự thường được báo giá tùy theo thương hiệu của nguyên vật liệu. Với loại hình nhà ở cao cấp là biệt thự, NaDu thưởng sử dụng các nguyên vật  liệu cao cấp để đồng bộ hóa chất lượng sản phẩm, mang lại cho gia chủ không gian sống cao cấp, bền đẹp và không phải sửa đổi vì hỏng hóc.

Hình ảnh thi công của đội ngũ sản xuất – thi công NaDu thực hiện phần thô và phần nội thất hoàn thiện.

NaDu xin gửi bạn tham khảo bảng giá thi công phần thô để dễ dàng hơn trong việc dự toán ngân sách và quyết định lựa chọn các hạng mục để hoàn thiện không gian tổ ấm của mình. Ngoài những hạng mục cơ bản, một số hạng mục thi công điện, nước,…sẽ được báo giá chi tiết sau khi các kiến trúc sư trao đổi với gia chủ và khảo sát thực tế công trình để có mức giá phù hợp nhất dành cho bạn.

Bảng giá thi công nội thất phần thô

3.2. Thi công hoàn thiện đồ gỗ, sản phẩm nội thất thiết kế riêng biệt

Giá thi công hoàn thiện đồ gỗ cũng như sản phẩm nội thất được bóc tách ra từ bản vẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Hạng mục thi công: Tuy theo các hạng mục thi công trong nhà mà báo giá sẽ khác nhau. Giả sử khách hàng chỉ thi công phòng khách, phòng bếp nhưng không thi công phòng ngủ sẽ khác với giá có thi công phòng ngủ. Ngoài ra, một số hạng mục như tường không ốp gỗ hoặc tường được ốp gỗ cũng sẽ có giá khác nhau…
 • Vật liệu thi công: Vật liệu thi công có rất nhiều loại, đặc biệt là về gỗ. Chúng ta có gỗ tự nhiên như gỗ óc chó Bắc Mỹ sẽ có giác cao hơn gỗ công nghiệp. Trong gỗ công nghiệp thì mặt ván MFC sẽ rẻ hơn ván MDF. Mỗi một sản phẩm sẽ có ưu điểm vượt trội phù hợp với ngân sách mà gia chủ bỏ ra. Tuy nhiên, để phù hợp với loại hình nhà ở cao cấp, khi thi công biệt thự sang trọng, chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm có chất liệu tốt, đảm bảo được chất lượng cuộc sống của gia chủ ở mức tốt nhất. 
 • Nhà cung cấp:  cùng một vật liệu sản phẩm nhưng mỗi nhà cung cấp sẽ có giá khác nhau. Ví dụ gỗ óc chó nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ sẽ khác với gỗ óc chó từ nơi khác về tuổi thọ và chất lượng của gỗ. Gỗ công nghiệp An Cường cũng có giá thành đắt hớn các loại gỗ công nghiệp khác. Tuy nhiên, chất lượng mà các thương hiệu này mang lại giúp khách hàng có thể sử dụng bền đẹp, lâu dài mà không phải lo lắng sửa đổi.
 • Diện tích thi công: Mỗi một căn biệt thự có cấu trúc và diện tích khác nhau, vậy nên việc bố trí nội thất cũng trở nên khác nhau. Do đó, kích thước nội thất cũng trở nên khác nhau, điều này ảnh hưởng trực tiếp giá nội thất.
 • Xưởng thi công: Nếu khách hàng lựa chọn một đơn vị thi công nội thất biệt thự uy tín có xưởng sản xuất trực tiếp thì giá sẽ rẻ hơn đơn vị không có xưởng, vì không phải qua trung gian. Với những đơn vị có quy mô sản xuất lớn như NaDu Design sẽ nhập nguyên vật liệu với số lượng lớn nên sẽ được các nhà cung cấp bán cho với giá rẻ hơn vì vậy giá thi công cũng sẽ tốt hơn mấy đơn vị lấy vật liệu với số lượng ít. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm giá cả khi thực hiện thi công nội thất biệt thự tại NaDu.

Tham khảo bảng giá nguyên vật liệu nội thất  từ gỗ công nghiệp MDF An Cường, Veneer óc chó và Gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu

Bảng giá thi công các sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp. veneer gỗ óc chó và gỗ óc chó tự nhiên tại NaDu Design

Ngoài ra, để được báo giá chính xác và chi tiết, quý khách hàng hãy gửi bản vẽ chi tiết qua Email: info.nadudesign@gmail.com hoặc qua zalo hotline: 0904666138.

4. Kinh nghiệm thi công nội thất biệt thự

4.1. Xác định tổng mức đầu tư thi công nội thất biệt thự

Trước khi bắt tay vào thiết kế thi công biệt thự, gia chủ cần xác định được ngân sách bỏ ra. Điều này giúp bạn làm chủ được kinh tế, tạo điều kiện cho đơn vị thi công đưa ra các phương án thiết kế nội thất, lựa chọn vật liệu, phong cách một cách tối ưu và phù hợp với túi tiền của bạn.

Dự trù được tài chính triển khai càng tỉ mỉ và chính xác thì quá trình thiết kế thi công nội thất biệt thự diễn ra càng thuận lợi, nhanh chóng và hoàn thiện.

4.2. Xác định phong cách thiết kế thi công nội thất biệt thự

Mỗi một gia chủ sẽ có cá tính và sở thích về không gian sống khác nhau. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc định hình phong cách chủ đạo của nội thất lẫn ngoại thất, tạo nên tính thống nhất cho căn nhà. Một số phong cách mà gia chủ có thể tham khảo như:

 • Nội thất biệt thự gỗ óc chó: Là một trong những lối thiết kế mang đậm chất Á Đông mà gia chủ nào cũng muốn sở hữu. Nội thất gỗ óc chó đầy tính phong thủy là đại diện cho những gia chủ giàu có, thịnh vượng và mang lại may mắn.
Không gian biệt thự gỗ óc cho siêu sang chảnh – một sản phẩm thuộc sở hữu của NaDu Design
 • Phong cách hiện đại: là lối kiến trúc nội thất dành cho những gia đình trẻ, yêu thích vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Thi công nội thất hiện đại đa dạng mẫu mã, chất liệu với giá cả linh hoạt, hợp lý.
Không gian phòng khách của biệt thự phong cách hiện đại
 • Phong cách cổ điển và tân cổ điển: thường được các gia đình trung tuổi lựa chọn hoặc những gia đình yêu sự cân xứng và hoa văn tỉ mỉ tinh tế. Phong cách tân cổ điển là đại diện cho nét văn hóa hoài niệm, phương Tây. Phong cách này có giá thi công nội thất khá đắt đỏ bởi nguyên vật liệu tạo nên sản phẩm nội thất biệt thự tân cổ điển thường cao cấp.
Không gian siêu sang chảnh của biệt thự tân cổ điển

4.3. Chuẩn bị các thủ tục pháp lý khi thi công nội thất biệt thự:

Thi công nội thất biệt thự thuộc dự án khu dân cư thường được yêu cầu có sự cho phép của ban quản lý dự án khi thực hiện. Thi công đúng theo giấy phép được ban quản lý phê duyệt sẽ hạn chế tình trạng gặp rắc rối như bị đình chỉ thi công, thậm chí bị cưỡng chế tháo dỡ và các khoản phạt rất nặng do vi phạm các điều luật. Tuy nhiên, nếu bạn thuê đơn vị thiết kế thi công biệt thự chuyên nghiệp, họ sẽ lo liệu các vấn đề này một cách bài bản, trọn gói.

NaDu sẽ lo liệu trọn gói từ xin giấy phép thi công đến khi bàn giao công trình hoàn thiện

4.4. Lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công nội thất biệt thự uy tín

Lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề liên quan khi thiết kế không gian sống nhà mình.

 • Giải pháp về công năng tiện ích của căn nhà sẽ được kiến trúc sư đưa ra và tính toán một cách khoa học.
 • Bài trí khoa học các khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, bố cục, màu sắc sao cho tối ưu và đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ, phong thủy và độ an toàn của biệt thự.
 • Thực hiện trọn gói, giúp gia chủ không phải nặng đầu để tính toán ngân sách, nguyên vật liệu, giám sát thi công, đặc biệt là không mất thời gian để xử lý những vấn đề trong quá trình thi công.

Chọn cho mình một đơn vị thiết kế  – thi công biệt thự uy tín không những mang lại cho quý vị không gian sống hoàn hảo mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc.

5. NaDu Design – Đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín hàng đầu thị trường

Thi công nội thất biệt thự là một trong những dịch vụ làm nên tên tuổi của NaDu trên thị trường hiện nay. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì NaDu sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên luôn sẵn danh sách những thầu phụ làm việc hiệu quả, chất lượng.

Với vô vàn lợi ích kể trên, thi công nội thất trọn gói tại NaDu còn giúp đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình nhờ thống nhất được phong cách từ thiết kế cho tới thi công. Khi công trình hoàn thiện, khách hàng chỉ nhận chìa khóa và nhập trạch vào ở.

Mô tả các công đoạn để sản xuất nội thất gỗ óc chó cho Biệt thự tại NaDu

5.1. CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHI THI CÔNG BIỆT THỰ TẠI NADU:

 • Chất liệu cao cấp:  NaDu có tiềm lực tự chủ trong sản xuất các nội thất cao cấp kiếm soát nguyên vật liệu đầu vào và kiểm định sản phẩm đầu ra. Sản phẩm trao tay khách hàng sắc nét, bền đẹp.
 • Đúng tiến độ: NaDu có quy trình và tiến độ công việc rõ ràng, lượng nhân công dồi dào đảm bảo bàn giao sản phẩm theo đúng thời hạn cam kết. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong tất cả các khâu.
 • Tối ưu kinh phí: Chi phí thi công nội thất biệt thự tại NaDu luôn có chi phí tối ưu nhất nhờ xưởng sản xuất nội bộ trực tiếp, không qua trung gian. Dịch vụ bảo hành 5 năm sản phẩm, bảo trì, hậu mãi luôn tốt hơn so với thị trường.
Hình ảnh quá trình thực hiện sản xuất thi công nội thất cho biệt thự gỗ óc chó cao cấp tại NaDu
Thiết kế và thi công nội thất không gian bếp biệt thự
Thiết kế và thi công phòng khách sang chảnh
Ảnh 3D và thi công thực tế được thực hiện bởi NaDu
Phòng ngủ sang trọng và tinh tế với nội thất cơ bản
Hình ảnh biệt thự gỗ óc chó được thiết kế – thi công bởi NaDu
Không gian bếp tiện nghi được thiết kế (trái) và thi công (phải) bởi NaDu

5.2. NHỮNG ĐIỂM ƯU VIỆT TRONG DỊCH THIẾT KẾ – THI CÔNG BIỆT THỰ NADU:

 • Thiết kế không gian độc bản, không đụng hàng, bảo toàn công năng và thẩm mỹ
 • Thi công nhanh chóng, cam kết tiến độ, công trình “chất” ngang bản vẽ 3D
 • Chất lượng công trình luôn tốt nhất nhờ nguyên vật liệu đồng bộ cao cấp, giám sát gắt gao mọi khâu thực hiện.
 • Bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm NaDu sản xuất
 • Giá thành cạnh tranh, ngân sách tối ưu nhờ sở hữu xưởng sản xuất tự chủ

Thiết kế thi công biệt thự tại NaDu, Quý vị sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt từ dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Để hiểu rõ hơn về NaDu Design, quý khách hàng có thể tham khảo xưởng sản xuất qua video dưới đây Hoặc liên hệ xe đưa đón tham quan showroom và xưởng sản xuất qua hotline: 0904 666 138

NaDu Design:

 • Điện thoại: 0904 666 138
 • Email: info.noithatgooccho@gmail.com
 • ĐC1: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
 • ĐC2: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, TpHCM
 • Nhà xưởng: Số 8, lô 2 làng nghề Hạ Thái, Thường Tín, Hà Nội