Hiểu quy cách gỗ óc chó nhập khẩu để mua hàng chuẩn

Tác giả:

Đồ gỗ óc chó từ lâu đã được đông đảo người tiêu dùng yêu mến và lựa chọn làm đồ nội thất gia đình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết quy cách gỗ óc chó nhập khẩu như thế nào. Mời quý khách cùng theo dõi bài viết sau đây để lựa chọn gỗ óc chó thêm phần chuẩn xác hơn.

Phân hạng gỗ óc chó nhập khẩu

Gỗ óc chó nguyên liệu xẻ sấy nếu được nhập khẩu từ Bắc Mỹ theo đúng quy cách, phân hạng sẽ là sản phẩm chất lượng cao. Chúng khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt vượt trội, dễ dàng tạo dáng và thi công cực bắt vít.

Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ chính hãng nhập xưởng NaDu Design
Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ chính hãng nhập xưởng NaDu Design

Giá gỗ óc chó nhập khẩu phụ thuộc vào quy cách gỗ. Cây gỗ óc chó sau khi được đốn hạ sẽ trải qua quá trình tẩm sấy theo một quy trình nghiêm ngặt trước khi được đo vẽ, thiết kế và thi công nên những mẫu nội thất chất lượng và bắt mắt. Do gỗ óc chó có phân hạng và giá thành khác nhau, nên quý khách hãy tìm hiểu kỹ để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Cụ thể, gỗ óc chó nhập khẩu hiện có 3 loại chính sau:

  • Loại 1 Com : Loại gỗ này có tỷ lệ mặt sạch tối đa thanh gỗ 83%
  • Loại 2 Com: có tỷ lệ mặt sạch tối đa thanh gỗ 66%
  • Loại 3 Com: Có tỷ lệ mặt sạch thanh gỗ 50% trở xuống

Tùy theo mục đích sử dụng, KTS sẽ tư vấn cụ thể về loại gỗ thích hợp, giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tìm hiểu quy cách gỗ óc chó nhập khẩu

Thông thường, gỗ óc chó nhập khẩu đã xẻ sấy sẽ đạt độ ẩm +-12%. Gỗ sau khi được nhập khẩu sẽ trải qua quá trình tẩm sấy, phơi khô tỉ mỉ đúng quy trình mới được bán ra thị trường để đo vẽ, thiết kế và thi công thành những mẫu nội thất chất lượng, bắt mắt. Gỗ óc chó được các chuyên gia nội thất trên thế giới đánh giá cao bởi khả năng chịu lực, chống mối mọt vượt trội của nó hơn hẳn các dòng gỗ khác. (Tìm hiểu: Đặc tính cây gỗ óc chó, nguồn gốc, giá cả)

Quy cách gỗ óc chó nhập khẩu
Quy cách gỗ óc chó nhập khẩu

Gỗ óc chó (Walnut) trước khi được nhập khẩu từ Bắc Mỹ về Việt Nam có quy cách đóng gói tuân theo quy định về độ dày và phân hạng. Các sản phẩm tại NaDu Design luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn sẽ nhiệt tình giúp quý khách giải đáp những thắc mắc xung quanh gỗ óc chó.

Tìm hiểu chi tiết: Gỗ óc chó Mỹ (Walnut) có tốt không? có nên dùng tại Việt Nam?

Gỗ óc chó nhập khẩu có quy cách sau đây:

  • 3/4″ (19mm)
  • 4/4″ (25.4mm)
  • 5/4″ (31.8mm)
  • 6/4″ (38.1mm)
  • 8/4″ (50.8mm)
  • 10/4’’=63.1 mm

Trong đó, gỗ óc chó (Walnut) 10/4″= 63.1 mm không cần qua xử lý mà vẫn miễn nhiêm với sâu hại và côn trùng. Khả năng tự kháng sâu bệnh này không hề mất đi sau quá trình gia công. Nhờ thế chúng có được độ bền vượt trội và hình thức đẹp mắt, sang trọng mà vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên thủy nhất của gỗ. Ngoài ra chúng còn rất tuyệt vời khi thể hiện khả năng chịu lực tổng thể, không móp méo khi bị va chạm.

Do đó, chất liệu này rất thích hợp để làm các mẫu sofa gỗ óc chó, giường ngủ óc chó, bàn ghế… đều có thể yên tâm về độ bền vượt trội hiếm có. Màu sắc và đường vân của loại này cũng vô cùng sang trọng, cuộn xoáy rất thích mắt. Chính sự khác biệt đó đã khiến gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ được yêu thích hơn bất cứ dòng gỗ nào.

Mặc dù gỗ óc chó có những độ bền vượt trội và hình thức đẹp mắt nhưng cũng có những ưu điểm và nhược điểm mà quý khách có thể chưa biết: Ưu nhược điểm của gỗ óc chó, nhược điểm gì cần lưu ý?

Quý khách muốn nhận báo giá nội thất gỗ óc chó nhập khẩu chính hãng với giá thành hấp dẫn, tốt nhất thị trường, liên hệ ngay với NaDu Design – đơn vị nội thất gỗ óc chó cao cấp, lớn mạnh hàng đầu trong nước. Quý khách cũng có thể tới thăm quan trực tiếp nhà máy sản xuất NaDu Design (Số 8, Lô 2, Hạ Thái, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội) để kiểm chứng nguồn gốc thông qua quy cách gỗ óc chó nhập khẩu. NaDu cam kết tư vấn nhiệt tình; thủ tục mua bán sản phẩm, dịch vụ nhanh gọn; chế độ bảo hành lâu nhất trong thị trường ngành với 5 năm liên tục.