Giá trụ cầu thang inox ốp gỗ bao nhiêu? | Cập nhật

Tác giả:

Hãy cùng tìm hiểu về giá trụ cầu thang inox ốp gỗ trong bài viết dưới đây để tham khảo trước khi lựa chọn nhé.

Vì sao trụ cầu thang inox ốp gỗ được yêu thích sử dụng

Xu thế sử dụng các vật liệu xây dựng không gỉ, không ẩm mốc đang là xu hướng khá phổ biến hiện nay. Đó cũng là lý do trụ cầu thang inox ốp gỗ được nhiều gia đình lựa chọn. Chúng không chỉ bền đẹp mà còn thể hiện được cá tính thẩm mỹ trong không gian. Ngoài ra, trụ cầu thang inox ốp gỗ còn được yêu thích bởi lý do sau:

  • Mẫu mã đa dạng: sự phong phú trong mẫu mã cũng là điều giúp các gia chủ dễ dàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng. Điều này còn phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất của căn hộ. Trụ cầu thang inox ốp gỗ giúp việc lựa chọn trở nên đơn giản hơn nhiều.
  • An toàn trong sử dụng: kính cường lực kết hợp với trụ cầu thang inox ốp gỗ thường mang lại sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Nhất là gia đình có con nhỏ hiếu động. Khi có thêm trụ cầu thang inox, cầu thang kính lại càng trở nên chắc chắn hơn. Độ bền của chúng sẽ gần như là tuyệt đối. Khả năng chịu lực, chống rung cũng rất tốt.
  • Có tính thẩm mỹ cao: Chất liệu inox của trụ cầu thang kết hợp với chất liệu kính giúp cầu thang luôn sáng bóng, sạch sẽ. Bên cạnh việc làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nó còn giúp gia chủ tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh.
  • Dễ dàng thiết kế lắp đặt: gia chủ có thể lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc đặt hàng theo kích thước yêu cầu. Thời gian thi công nhanh chóng cũng giúp gia chủ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hoàn thành
  • Độ bên cao: do không phải chịu tác động của thời tiết quá nhiều nên trụ inox ốp gỗ có độ bền cao, không han gỉ.Với thiết kế tinh xảo, qua nhiều năm sản phẩm vẫn giữ được độ bền đẹp như lúc ban đầu.
Mẫu trụ cầu thang inox ốp gỗ

Báo giá trụ cầu thang inox ốp gỗ

Giá của trụ cầu thang inox ốp gỗ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Chất lượng inox
  • Chất liệu gỗ ốp: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Trong gỗ tự nhiên lại có nhiều loại gỗ khác nhau.

Thông thường giá của trụ cầu thang inox ốp gỗ có giá từ 1.500.000VNĐ tùy thuộc vào từng đơn vị phân phối. Giá này cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

Trên đây là đặc điểm của trụ cầu thang inox ốp gỗ và giá của trụ cầu thang inox ốp gỗ. Hi vọng  chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tham khảo giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: