Giá khuôn cửa gỗ lim nam phi là bao nhiêu? Báo giá

Tác giả:

Khuôn cửa  (hay còn gọi là khung cửa) gỗ lim Nam Phi là dòng sản phẩm được ưa chuộng khi làm cửa nhà. Vậy giá khuôn cửa gỗ lim Nam Phi giá bao nhiêu? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Vì sao nên dùng khuôn cửa (khung cửa) gỗ lim Nam Phi?

Gỗ lim Nam Phi là dòng sản phẩm được ưa chuộng làm cửa gỗ lẫn khuôn cửa gỗ hiện nay. Gỗ lim Nam Phi có rất nhiều đặc điểm ưu việt mà nhiều người sử dụng để làm nội thất lẫn khuôn cửa gỗ:

  • Gỗ lim Nam Phi có chất gỗ cứng, nặng và chắc chắn, không bị mối mọt tấn công nên chúng rất bền bỉ trong sử dụng. Khuôn cửa gỗ lim Nam Phi cũng trở nên an toàn, vững chãi, giúp gia chủ yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.
  • Màu gỗ lim Nam Phi rất đẹp với gam màu nâu từ nhạt đến thẫm, vẫn gỗ có dạng xoắn đẹp mắt nên tạo thẩm mỹ rất tốt cho các căn nhà có phong cách từ hiện đại đến cổ điển.
  • Sử dụng khuôn cửa gỗ từ gỗ lim không phải clo lắng về việc nứt nẻ hay cong vênh, biến dạng do thời tiết bởi gỗ lim Nam Phi có khả năng chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt nhất.
Cửa gỗ lim nam phi

Giá của khuôn cửa (khung cửa) gỗ lim Nam Phi

  • Giá khuôn cửa đơn gỗ lim Nam Phi: kích thước dày: 57-60 x 135-140md, có giá 500.000VNĐ/md
  • Giá khuôn cửa kép gỗ lim Nam Phi: kích thước dày: 57-60 x 240-250md, có giá 800.000VNĐ/md
  • Phào nẹp cửa: 85.000-35.000 VNĐ/md

Giá của khuôn cửa gỗ lim Nam Phi tùy thuộc vào từng thời điểm và từng đơn vị phân phối. Giá ở trên có thể chưa bao gồm thuế VAT 10%, chưa bao gồm phụ kiện như: bản lề, ray trượt, tay nắm, khóa cửa…

Đặt khuôn cửa (khung cửa) gỗ lim Nam Phi, cửa gỗ lim Nam Phi ở đâu?

Quý khách hàng có thể đặt khuôn cửa (khung cửa) gỗ lim Nam Phi tại các công ty thiết kế – thi công nội thất gỗ uy tín  hoặc các xưởng mộc lớn có nguồn gỗ lim Nam Phi an toàn, chính ngạch để đảm bảo chất lượng của sản phẩm

Trên đây là báo giá khuôn cửa gỗ lim Nam Phi. Hi vọng sẽ giúp bạn tham khảo được giá tốt trên toàn thị trường. Bạn cũng có thể tham khảo dòng gỗ chất lượng cao không thua kém gỗ Nam Phi như dòng gỗ óc chó để có thêm nhiều lựa chọn.

Xem các sản phẩm nội thất gỗ óc chó tại đây.