Cách chọn gạch vân gỗ óc chó đẹp cho không gian, nhìn là thích

Tác giả:

Gạch vân gỗ óc chó có nhiều màu sắc, kích thước, kiểu dáng khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tùy từng khu vực, từng diện tích mà quý khách nên lựa chọn sản phẩm thích hợp để có gạch lát vân gỗ đẹp nhất.

Gạch vân gỗ óc chó
Gạch vân gỗ óc chó

Lý do gạch vân gỗ óc chó được yêu thích

Hiện nay, gỗ đang bị khai tác quá nhiều, bừa bãi… khiến các khu rừng bị tàn phá, thiên tai, lũ lụt sảy ra liên miên. Bởi vậy, gạch vân gỗ óc chó ra đời vừa đảm barao giữ nguyên được vẻ đẹp của vân gỗ mà không ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên. Sự phát triển của công nghệ sản xuất cũng gúp cho ra đời những viên gạch an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Chi phí gạch vân gỗ óc chó cũng rẻ hơn nhiều lần so với gỗ óc chó tự nhiên.

Gạch vân gỗ óc chó được tái tạo dựa trên gỗ óc chó tự nhiên bằng cách áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để mô phỏng toàn bộ những đường vân gỗ sinh động và màu sắc đẹp chân thực nhất. Bản chất của gạch vân gỗ óc chó là gạch Porcelain sử dụng công nghệ in 5D tạo kiểu vân, màu sắc và độ sần trên bề mặt gạch tương tự như gỗ óc chó tự nhiên. Các đường vân gỗ cũng được gia công để không bị trùng lặp giữa các viên gạch với nhau.

Gạch vân gỗ óc chó giúp loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của gỗ óc chó tự nhiên như: Độ chịu lực được tăng cao nhờ việc nén nguyên liệu ở nhiệt độ cao đạt 6/10 theo thang Mohs, độ chịu mài mòn bề mặt đạt 750 vòng – cấp II, độ chống thấm E<0,5%. Quý khách sẽ không còn lo lắng về vấn đề giãn nở nhiệt hay ngấm ẩm như gỗ. Việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng khi nguyên liệu chống ảnh hưởng từ các hóa chất tẩy rửa.

Với những ưu điểm đã nêu trên, gạch vân gỗ óc chó chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời, hoàn hảo nhất cho mọi không gian của ngôi nhà.

>Xem thêm: Mẫu nhôm vân gỗ óc chó cho không gian đẹp, sang trọng đỉnh cao

Cách chọn vân gỗ óc chó đẹp cho từng không gian

Phòng khách:

Tại không gian phòng khách, gạch vân gỗ óc chó cần đảm bảo được sự hài hòa và tinh tế với đồ nội thất trong nhà. Gạch vân gỗ óc chó không nên quá tối màu để không gian phòng khách luôn hiện đại, sáng sủa. Nên chọn gạch lát sàn dày từ 8 – 12mm với kích thước 60x60cm. Hoặc nếu phòng khách rộng hơn thì có thể lựa chọn dòng gạch kích thước lớn hơn nữa.

Phòng ngủ:

Mẫu gạch vân gỗ óc chó
Mẫu gạch vân gỗ óc chó

Phòng ngủ là không gian riêng tư, đóng vai trò quan trọng. Phòng ngủ đem lại sự thư giãn, bởi thế nên chọn màu sắc nhã nhặn, dịu nhẹ. Không nên sử dụng những gam màu quá nóng để tránh cảm giác khó chịu, bí bách mỗi khi vào giấc ngủ.

Phòng bếp:

Phòng bếp là khu vực thường xuyên dính dầu mỡ, đây là khu vực nước và dầu mỡ có thể vương ra sàn nhà, rất dễ gây ra trơn trượt. Do vậy, nên sử dụng bề mặt gạch giúp chống trượt. Nhưng cũng không nên sử dụng bề mặt quá nhám vì như vậy để làm vệ sinh sạch sẽ rất khó khăn.

Với không gian phòng bếp, nên sử dụng gạch vân gỗ óc chó nâu trầm để không gian thêm ấm cúng, tạo cảm giác ngon miệng cho mỗi bữa cơm.

Gạch vân gỗ óc chó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng chắc chắn vẫn không thể sánh bằng gỗ óc chó tự nhiên. Hãy cân nhắc lựa chọn vật liệu cho gia đình dựa vào tình hình tài chính hiện có. Để nghe tư vấn về nội thất gỗ óc chó, sàn gỗ óc chó tự nhiên… vui lòng gọi tới số hotline 0904.666.138.

>Xem thêm: 

Sàn gỗ óc chó xương cá

Map gỗ óc chó tự nhiên – Tổng hợp map gỗ walnut chất lượng cao