Đặc điểm và báo giá trụ cầu thang lục giác | NTGOC

Tác giả:

 

Một trong những loại trụ phổ biến và yêu thích hiện nay là trụ cầu thang lục giác. Hãy cùng tìm hiểu chúng trong bài viết này nhé.

Đặc điểm trụ cầu thang lục giác

Cũng như các kiểu trụ cầu thang gỗ tự nhiên khác, trụ cầu thang gỗ lục giác cũng có nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì vậy mà rất nhiều gia chủ yêu thích việc sử dụng trụ cầu thang lục giác.

Ưu điểm của trụ cầu thang lục giác: trụ cầu thang lục giác thường được làm từ gỗ tự nhiên mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Độ bền của trụ cũng tốt nhờ sử dụng các loại gỗ tự nhiên an toàn, thân thiện và phù hợp với nhiều cấu trúc không gian khác nhau. Trụ lục giác cũng có thiết kế cầu kì hơn nên phù hợp với đa dạng phong cách nội thất, đặc biệt là phong cách cổ điển, tân cổ điển. Ngoài ra, sản phẩm cũng đa dạng kích cỡ nên phù hợp với nhiều kích thước cầu thang khác nhau. Kiểu dáng lục giác được khắc tạc ở phần chân vừa tạo được sự đồ sộ bền chắc vừa gợi sự mềm mại thanh thoát. Góc cạnh của trụ cầu thang gỗ hình lục giác mang lại an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Mẫu trụ cầu thang lục giác cầu thang

Lưu ý khi chọn trụ cầu thang lục giác

Chất liệu của trụ cầu thang lục giác: thường thì chất liệu của trụ cầu thang lục giác thường được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên hoặc được làm từ gỗ tự nhiên kết hợp inox. Gia chủ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách và kiểu dáng cầu thang. Mỗi một loại trụ cầu thang lục giác đều có ưu điểm khác nhau. Một số loại gỗ tự nhiên được yêu thích làm trụ cầu thang gỗ lục giác như: gỗ óc chó, gỗ lim, gỗ gõ, gỗ sồi, gỗ căm xe,…

Mẫu trụ cầu thang lục giác

Kích thước của trụ cầu thang lục giác: kích thước của trụ cũng góp phần quan trọng trong việc định giá sản phẩm và phù hợp với thẩm mỹ của căn nhà lẫn cầu thang. Gia chủ nên đo đạc hoặc tư vấn bởi đội ngũ thi công nội thất để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Hoa văn của trụ cầu thang lục giác: Điều này còn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ, phong cách thiết kế để đưa ra các lựa chọn phù hợp. Thiết kế trụ cầu thang lục giác có hoa văn phức tạp thường phù hợp với không gian nội thất cổ điển, còn hoa văn đơn giản lại phù hợp với không gian nội thất hiện đại.

Báo giá trụ cầu thang lục giác

Giá của trụ cầu thang lục giác thường phụ thuộc vào: chất liệu gỗ, kích thước của trụ và hoa văn phức tạp của sản phẩm. Giá được đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Gia chủ có thể liên hệ với đơn vị phân phối để để có thể nắm rõ hơn về giá. Thông thường giá trụ cầu thang lục giác gỗ tự nhiên có giá chỉ từ 3.500.000VNĐ. Một số sản phẩm có thể đắt hơn hoặc rẻ hơn tùy thuộc vào loại gỗ mà gia chủ lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về trụ cầu thang lục giác và giá cả của sản phẩm. Hi vọng quý vị sẽ có thêm nhiều thông tin để tham khảo. Đừng quên liên hệ với noithatgooccho.net.vn qua hotline: để được tư vấn thiết kế – thi công nội thất nhé.

Xem thêm: