Có nên làm cầu thang đá đỏ cổ trắng không? | NTGOOC

Tác giả:

Cầu thang là hạng mục quan trọng góp phần mang lại thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra chúng còn là nơi liên kết giữa các tầng, lưu thông khí trong nhà. Có rất nhiều loại cầu thang khác nhau trong đó có cầu thang đá đỏ cổ trắng. Hãy cùng tìm hiểu về kiểu dáng cầu thang này trong bài viết dưới đây nhé.

Cầu thang đá đỏ cổ trắng là gì?

Cầu thang đá đỏ cổ trắng là kiểu cầu thang sử dụng mặt bậc bằng đá màu đỏ, cổ bậc màu trắng. Trong đó, cổ cầu thang có thể dùng đá hoặc xi măng sơn màu trắng. Tuy nhiê, cầu thang đá đỏ cổ trắng được làm hoàn toàn từ các loại đá có màu trắng hoặc màu đỏ.

 Với cổ thang màu trắng, mặt bậc màu đỏ sẽ mang lại cho không gian vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút. Cách phối hợp này mang lại màu sắc riêng. Bạn cũng có thể chọn cầu thang ốp đá với cổ và mặt bậc có cùng một loại đá hoặc 2 loại đá khác nhau. Cách thiết kế có thể kết hợp 2 màu đá để tạo thành cầu thang ốp đá theo hình thức trải thảm để tạo điểm nhấn.

Về giá cả của đá ốp cầu thang với loại đá hoa cương thì giao động từ 300.000VNĐ đến hơn 1 triệu/1m2. Vậy nên, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã và kiểu đá mà mình muốn.

Những ưu điểm khi sử dụng cầu thang đá đỏ cổ trắng

  • Gam màu trắng – đỏ nổi bật giúp không gian thêm thẩm mỹ mới lạ. Sự nổi bật của màu đỏ và màu trắng mang lại cho không gian nét hài hòa và ấn tượng tốt. Màu đỏ cuốn hút, màu trắng dễ chịu chính là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên phong cách đặc trưng.
  • Sử dụng bằng các loại đá linh hoạt, giúp khách hàng dễ lựa chọn chất liệu phù hợp với ngân sách
  • Tuổi thọ của đá lâu dài, sử dụng thoải mái mà không lo đến việc hỏng hóc, bảo trì, sửa đổi
  • Sử dụng đá luôn mang lại khả năng chống trơn trượt tốt
  • Phong thủy từ màu trắng kết hợp màu đỏ rất tốt mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp và sức khỏe đến mọi người.

Có nên làm cầu thang đá đỏ cổ trắng không?

Câu trả lời chắc chắn là có rồi. Cầu thang đá đỏ cổ trắng thường xuất hiện rất nhiều trong công trình nhà ở tại Việt Nam. Sự ăn ý giữa 2 gam màu này mang lại cho không gian vẻ thẩm mỹ, sang trọng và cuốn hút.

Trên đây là những thông tin về cầu thang đá đỏ cổ trắng. Hi vọng chúng sẽ giúp quý vị trong việc lựa chọn màu sắc cho cầu thang phù hợp. Để thiết kế mẫu càu thang phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm: