Bảo mật thông tin

Tác giả:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Nội thất gỗ óc chó NaDu Design như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Thuật ngữ “thông tin cá nhân” trong chính sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành bao gồm: Họ Tên, Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn, địa chỉ liên lạc.

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể khi yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân trên trang website hoặc qua điện thoại. Tất cả thông tin đều do khách hàng tự nguyện cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Công ty có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba là các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ trong cùng lĩnh vực để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Công ty sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức, thấu hiểu chính sách bảo mật và đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của công ty trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU DESIGN
Địa chỉ: Nhà 9E, A10, Khu đô thị Nam Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0107997210 – Cấp ngày 21/09/2017

5. Phương tiện và công cụ người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của NaDu Design theo số hotline: 0904.666.138

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Còn lại, công ty cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng tuyệt đối.

7. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin

Công ty cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi chỉ chung cấp thông tin của khách hàng (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại với người tiêu dùng

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến hòm thư điện  tử info.nadudesign@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng người dùng thống nhất phương án giải quyết.

Để lại phản hồi của quý khách ở đây!