Báo giá trụ cầu thang gỗ vuông | Cập nhật

Tác giả:

Cầu thang là bộ phận quan trọng trong các công trình kiến trúc nội thất hiện. Một trong những bộ phận tạo nên thẩm mỹ cho cầu thang đó chính là trụ cầu thang. Hãy cùng tìm hiểu về trụ cầu thang hình vuông và thông tin báo giá trụ cầu thang gỗ vuông trong bài viết này nhé.

Ưu điểm của trục cầu thang gỗ vuông

Trụ cầu thang gỗ thông thường sẽ được chia làm 2 loại chính là trụ cầu thang gỗ tròn và trụ cầu thang gỗ vuông. Tuy nhiên, nhiều người lại yêu thích trụ cầu thang gỗ vuông nhờ các ưu điểm như:

  • Kiểu dáng của trụ cầu thang gỗ vuông lại sự vững chắc, bền bỉ cho cầu thang. Mặc dù trụ cầu thang gỗ vuông khá cứng nhắc và góc cạnh nhưng lại đem đến cho không gian nét đẹp tinh tế và thẩm mỹ cao. 
  • Trụ cầu thang gỗ vuông phù hợp với mọi kiến trúc nội thất, đặc biệt là tân cổ điển, cổ điển.
  • Kiểu dáng trụ cầu thang vuông gỗ giúp các nghệ nhân dễ dàng sáng tạo các chi tiết cầu kỳ và dễ dàng thực hiện là trụ tròn.
Hình ảnh trụ cầu thang gỗ vuông

Để chọn được một chiếc trụ cầu thang gỗ vuông đẹp gia chủ cần lưu ý: 

  • Kích thước của trụ cầu thang gỗ vuông cần phù hợp với thiết kế của cầu thang, kiểu dáng cấu trúc của cầu thang. Bởi một khi đã chọn thì không thể thay đổi được kích thước sau khi lắp đặt và sửa chữa cũng khó khăn.
  • Chất liệu của trụ cầu thang vuông cần phù hợp với cấu trúc cầu thang và chất liệu chủ đạo. Thông thường thì trụ cầu thang được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên.

Kích thước trụ cầu thang gỗ vuông

Kích thước của trụ cầu thang gỗ vuông được quyết định bởi các yếu tố như: 

  • Chiều cao của trụ cầu thang gỗ: chiều cao làm sao vừa tay cầm của một người trưởng thành. Chiều cao của trụ cầu thang cũng không phụ thuộc vào phong thủy. Chiều cao của trụ thường từ 90cm để đảm bảo an toàn khi di chuyển. Chiều cao của trụ cầu thang gỗ thường bao gồm những kích thước cơ bản là 1m1, 1m3, 1m5.
  • Động rộng lớn nhất của trụ: chiều rộng của trụ cầu thang gỗ phụ thuộc vào kết câu tay vịn hoặc gu thẩm mỹ của từng người. Trụ nhỏ: rộng 10cm (D10), trụ trung: rộng 20cm (D20), trụ lớn: rộng 25cm, trụ đại: rộng 35cm.
  • Độ lớn nhất của trụ cầu thang
  • Độ nhỏ nhất của trụ cầu thang

Báo giá trụ cầu thang gỗ vuông

Giá cả dao động từ 1400k-1800k. Giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước của trụ, giá gỗ nguyên khối, chất liệu gỗ và giá gỗ nhập của xưởng.

Một số gỗ sử dụng để làm cầu thang như: gỗ gõ đỏ, gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ óc chó,…

Trên đây là báo gái trụ cầu thang gỗ vuông. Giá cả chỉ mang tính chất tham khảo nên gia chủ có thể cân nhắc. Để tư vấn thiết kế nội thất cho không gian gia chủ có thể liên hệ với noithatgooccho.net.vn qua hotline: 0904 666 138

Xem thêm: