Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe | Cập nhật

Tác giả:

Cầu thang là một trong những bộ phận quan trọng của ngôi nhà. Đặc biệt là trụ cầu thang – yếu tố tạo nên sự an toàn, vững chắc cho người di chuyển lẫn thẩm mỹ trong không gian. Trong đó có trụ cầu thang gỗ căm xe rất được nhiều người yêu thích lựa chọn. Hãy cùng tham khảo báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe ngay dưới đây để có sự lựa chọn thông báo.

Vì sao nên chọn trụ cầu thang gỗ căm xe?

Cầu thang được làm từ gỗ căm xe rất được nhiều người yêu thích sử dụng nhờ có tác dụng chống đỡ tuyệt vời và kết cấu tay vịn vô cùng vững chãi. Trụ cầu thang gỗ căm xe mang lại sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của mọi người. Màu sắc gỗ tự nhiên và đường vân đẹp mắt từ gỗ căm xe cũng góp phần tạo nên vẻ thẩm mỹ hiện đại cho toàn bộ căn nhà.

Ngoài ra, gỗ căm xe còn có đặc điểm ấn tượng khó bị lẫn với các loại gỗ khác. Vân gỗ căm xe ấn tượng, bắt mắt giúp cầu thang trở nên nổi bật hơn trong không gian. Màu vàng đổ truyền thống của trụ gỗ căm xe dễ dàng để gia chủ kết hợp với các món đồ nội thất khác trong ngôi nhà cũng như phù hợp với mọi loại phong cách nội thất khác nhau.

Đặc biệt, giá thành của trụ cầu thang gỗ căm xe cũng khá rẻ nhờ lượng gỗ dồi dào. Vậy nên, chọn trụ cầu thang hay cầu thang gỗ căm xe sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được kinh phí đáng kể.

Ngoài ra, gia chủ có thể yên tâm khi sử dụng gỗ căm xe bởi chúng là gỗ nhập khẩu và được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Vì được qua xử lý nên đảm bảo về chất lượng và mang lại độ bền cao  cho cầu thang nhà bạn. Trụ cầu thang gỗ căm xe còn có thể phù hợp với nhiều loại tay vịn khác nhau đồng thời cũng dễ dàng vệ sinh nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Các loại trụ cầu thang gỗ căm xe

Trụ cầu thang gỗ tròn: Được thiết kế vô cùng mềm mại và tính tế mang tính nghệ thuật cao giúp căn nhà trở nên thẩm mỹ hoàn hảo. Sử dụng trụ cầu thang tròn còn được hiểu là sự toàn vẹn và hoàn hảo nên còn mang ý nghĩa giúp gia chủ gặp được nhiều vận may và sự vững chãi, phát triển khi làm ăn.

Trụ cầu thang gỗ vuông: sự vững chãi từ trụ cầu thang vuông mang lại cho cầu thang vẽ đẹp phá cách, bề thế phù hợp với phong cách tân cổ điển cổ điển. Sử dụng loại trụ này giúp gia chủ thể hiện được khí khái và gu thẩm mỹ của bản thân.

Bên cạnh đó trụ cầu thang gỗ căm xe còn rất linh hoạt và đa dạng về kiểu dáng, họa tiết, hoa văn để thể hiện nghệ thuật kiến trúc cho mỗi căn nhà.

Báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe

Giá của trụ cầu thang gỗ căm xe rẻ hơn so với các loại gỗ tự nhiên khác. Ngoài ra, giá của cầu thang gỗ căm xe còn phụ thuộc vào các yếu tố: 

    • Thiết kế của trụ gỗ căm xe: thiết kế càng phức tạp,càng cầu kỳ thì giá thành của chúng sẽ cao hơn so với thiết kế đơn giản.
    • Kích thước của trụ gỗ căm xe: Tùy từng kích thước lớn nhỏ phù hợp với kích thước của cầu thang mà giá của trụ cầu thang gỗ thang gỗ căm xe cũng khác nhau. Trụ có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Ngược lại, trụ gỗ căm xe có kích thước nhỏ thì giá thành cũng sẽ ít hơn.
  • Đơn vị thi công: mỗi một đơn vị thi công sẽ có khác nhau bởi giá nhân công từng đơn vị khác nhau. Ngoài ra, mức giá của gỗ căm xe nguyên khối cũng ảnh hưởng đến giá của trụ cầu thang gỗ căm xe.

Dưới đây là bảng báo giá trụ gỗ căm xe dựa theo kích thước để bạn tham khảo.

 Kích thướcĐơn giá
16x16x1201.700.000
18x18x1202.300.000
20x20x1202.600.000
22x22x1203.000.000

 

Lưu ý: những mẫu trụ cầu thang gỗ căm xe có trạm hoa văn phức tạp, giá có thể tăng thêm 2 – 4 triệu/trụ.

Trên đây là bảng báo giá trụ cầu thang gỗ căm xe mà bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước, kiểu dáng mà giá trụ cầu thang gỗ căm xe có thể khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo dòng gỗ óc chó để làm trụ cầu thang, cầu thang. Liên hệ noithatgooccho.net.vn qua hotline 0904 666 138 để được tư vấn.

Xem thêm: