Báo giá tay vịn cầu thang gỗ căm xe | Cập nhật

Tác giả:

Trước khi lắp đặt cầu thang gỗ căm xe, hãy tham khảo qua báo giá tay vịn cầu thang gỗ căm xe dưới đây nhé.

Vì sao cầu thang gỗ căm xe được yêu thích 

Cầu thang là nơi kết nối các không gian tầng theo chiều thẳng đứng, đóng vai trò làm trục giao thông đi lại trong nhà. Trong thẩm mỹ, cầu thang còn là điểm nhấn cho không gian thêm hiện đại, mới mẻ và sang trọng. Chính vì vậy mà khi thiết kế nhà cửa, cầu thang càng được chú trọng về kiểu dáng lẫn chất liệu và được “khoe ra” trong không gian. Một cầu thang đẹp, độc đáo ở sảnh hay phòng khách là điểm nhấn hút mắt cho nội thất nhà bạn. Đặc biệt là những phòng khách có cầu thang.

Mẫu cầu thang hiện đại từ gỗ căm xe

Sử dụng tay vịn cầu thang gỗ được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn để trang trí nội thất không gian phòng khách. Những mẫu tay vịn cầu thang hình tròn đơn giản, hình vuông mộc mạc… đều tạo nên sự cuốn hút cho nội thất không gian nhà đẹp. Đặc biệt là tay vịn cầu thang gỗ căm xe – loại gỗ đang rất được yêu thích trong nội thất nói chung và sử dụng làm cầu thang nói riêng/

Báo giá tay vịn cầu thang gỗ căm xe

Gỗ căm xe là loại gỗ cứng cáp có độ bền cao được nhiều gia đình lựa chọn. Các sản phẩm nội thất phải chịu lực như tủ bếp, tủ quần áo, giường,… đều được ưu tiên sử dụng gỗ căm xe. Trong đó còn có cầu thang lẫn tay vịn cầu thang gỗ căm xe.

Mẫu tay vịn gỗ căm xe

Tham khảo bảng báo giá tay vịn cầu thang gỗ căm xe ngay dưới đây để đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp

STTKích thướcGái tay vịn gỗ Căm xe
160 x 80cm440.000VNĐ
270 x 90cm600.000VNĐ
370 x 70cm550.000VNĐ

Xem thêm:

Gỗ căm xe rất phù hợp để làm cầu thang lẫn tay vịn cầu thang. Hãy lựa chọn cho không gian nhà mình hoặc loại gỗ tương tự với chất lượng và giá thành tốt hơn như gỗ óc chó để mang lại hiệu quả sử dụng lẫn thẩm mỹ tối đa. Liên hệ với noithatgooccho.net.vn qua hotline 0904 666 138 để được tư vấn lựa chọn nhé.