Báo giá cầu thang xương cá bậc gỗ | Cập nhật liên tục

Tác giả:

Cầu thang xương cá là kiểu dáng cầu thang được nhiều người yêu thích. Chúng phù hợp với nhiều loại hình nhà ở khác nhau với các kiến trúc nội thất đa dạng. Trước khi lựa chọn, hãy cùng xem báo giá cầu thang xương cá bậc gỗ nhé.

Vì sao cầu thang xương cá bậc gỗ được yêu thích

Cầu thang xương cá là kiểu dáng cầu thang có thiết kế hết sức đặc biệt. Phần xương của chúng được cấu tạo như hình dáng của xương cá. Chất liệu sử dụng để làm cầu thang xương cá cũng rất đa dạng như sắt hộp, thép bản, gỗ, kính,… Điều này đem lại sự độc lạ về thẩm mỹ, tinh tế và nhẹ nhàng cho không gian. Chúng phù hợp với những công trình nội thất như biệt thự, liền kề, nhà vườn, penthouse,…

Ngoài ra, cầu thang xương các mặt gỗ còn mang lại sự rộng rãi, thoáng đãng cho những căn nhà có diện tích hạn chế. Đây cũng là lý do kiểu dáng cầu thang này được nhiều người yêu thích sử dụng.

Cầu thang xương cá mặt gỗ được ứng dụng trong mọi loại hình nhà ở hiện nay.

Cấu tạo của cầu thang xương cá bậc gỗ 

Để báo giá chi tiết cầu thang xương cá bậc gỗ, chúng ta cần phải bóc tách khối lượng theo cấu trúc của cầu thang. Vậy nên, để làm được điều này, kỹ thuật viên phải nắm bắt được cấu tạo cầu thang xương cá gồm 3 phần chính: phần khung xương, phần lan can, và phần mặt bậc.

Phần khung xương chịu lực: có cấu tạo đơn giản, thanh thoát và mang lại tính thẩm mỹ cho không gian. Đây chính là phần đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo của cầu thang, là giá đỡ trong việc chịu lực cho toàn bộ cầu thang. Chất liệu cho phần khung xương thường là sát hộp, thép bản chắc chắn, có độ bền và chịu lựa cực kỳ cao. Để tạo thẩm mỹ, chúng được phủ lớp sơn chống gỉ, sơn tĩnh điện để mang lại độ bền đẹp lâu dài. Đặc biệt chúng có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt của không gian ngoài trời.

Mẫu cầu thang xương cá mặt gỗ

Phần lan can cầu thang xương cá: có khá nhiều kiểu dáng lan can để lựa chọn với đa dạng về chất liệu hiện đại: inox, sắt, kính, dây cáp, … Đây là bộ phận có chức năng liên kết chặt chẽ tay vịn và khung xương chịu lực để đảm bảo trong quá trình di chuyển. Một số công trình không sử dụng lan can do thẩm mỹ, do yêu thích, hoặc không gian quá nhỏ. Nhưng lời khuyên của các chuyên gia vẫn nên sử dụng lan can để an toàn.

Phần mặt bậc: Thông thường mặt bậc cầu thang xương cá là mặt bậc bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Mặt bậc thường gắn liền với các chỉ số khoa học và chính xác để tạo điều kiện di chuyển an toàn và không gây khó chịu. Mặt bậc gỗ của cầu thang xương cá thường từ 28 – 30cm, chiều dài của bậc là 80 – 100cm, độ dày của mặt bậc 2cm – 3cm. Thường thì sử dụng mặt bậc gỗ  hoặc kính.

Báo giá cầu thang xương cá bậc gỗ

Báo giá cầu thang xương cá gỗ tùy thuộc vào từng bộ phần của sản phẩm. Noithatgooccho.net.vn sẽ bóc tách thành phần để báo giá như sau: 

  • Giá phần trụ xương sắt

Cầu thang xương cá có chất liệu trụ là sắt hộp bao gồm cầu thang xương đơn và cầu thang xương kép sẽ có giá xê dịch từ 1.500.000VNĐ – 2.0300.000VNĐ/m

Đối với các mẫu cầu thang xương cá ziczac thì có mức giá dao động từ 2.000.000vnđ – 2.700.000vnđ/m.

Với kiểu dáng cầu thang xương cá có hình xoắn ốc thì phải tùy thuộc vào từng kiểu dáng và mẫu mã nên có giá xê dịch từ 1.500.000vnđ/m, cao thì trên 20.000.000vnđ/m

  • Giá phần lan can tay vịn cầu thang xương cá

Lan can cầu thang sử dụng các chất liệu đa dạng như: sắt, kính, innox, dây thép,…

Với lan can sắt: tùy vào kiểu dáng đơn giản hay phức tạp mà có giá dao động từ 1.000.000vnđ/m – 3.000.000vnđ/m 

Vớ lan can kính: có giá dao động từ 1.300.000vnđ/m – 1.600.000vnđ/m

Với lan can inox sẽ có giá dao động từ 700.000vnđ/m – 950.000vnđ/m

  • Giá phần mặt bậc gỗ cầu thang xương cá

Mặt bậc gỗ cầu thang xương cá thường sử dụng dòng gỗ tự nhiên bền đẹp như: gỗ lim Nam Phi, gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ óc chó,… bởi chúng đều là dòng gỗ bền đẹp, ít mối mọt. Trong đó, nếu sử dụng gỗ Lim Nam Phi thì giá mặt bậc gỗ từ 1.900.000vnđ – 2.200.000vnđ/m2 tùy từng loại.

Trên đây là đặc điểm và báo giá cầu thang xương cá mặt gỗ chi tiết. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp quý vị cân nhắc để lựa chọn mẫu cầu thang xương cá băng gỗ yêu thích. Đừng quên liên hệ với noithatgooccho.net.vn để được tư vấn từ các chuyên gia nhé.