7 lý do để lựa chọn nội thất gỗ óc chó NaDu Design

Tác giả:

Thời đại 4.0, con người ngày càng hướng đến những giá trị hoàn mỹ nhất. Ngôi nhà không chỉ còn là “không gian vật lý” mà còn là “không gian tinh thần”. Bởi vậy, những gia chủ yếu thích gỗ tự nhiên sẽ lựa chọn nội thất gỗ óc chó NaDu Design.

7 lý do để khách hàng gửi trọn niềm tin cho Nội thất gỗ óc chó NaDu Design gồm:

Sử dụng chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ

Gỗ óc chó NaDu Design

Để sở hữu ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp gỗ óc chó Bắc Mỹ là sự lựa chọn sáng suốt. NaDu Design cam kết sử dụng 100% vật liệu gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Gỗ sẽ được kiểm duyệt theo quy trình quốc tế trước khi nhập về xưởng sản xuất nội thất NaDu. Tại đây, những nghệ nhân gỗ sẽ “thổi hồn” thành những sản phẩm nội thất hoàn mỹ nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư đa tài, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn

Nội thất gỗ óc chó NaDu Design sở hữu đội ngũ kiến trúc sư đa tài, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Đơn vị đặc biệt yêu cầu yêu cầu các kiến trúc sư làm việc tại đây phải sáng tạo “độc bản”. Những mẫu thiết kế trao gửi khách hàng phải đảm bảo tối ưu công năng, thẩm mỹ và cá tính riêng biệt của gia chủ.

Nhà máy, xưởng sản xuất nội thất quy mô, hiện đại

Xưởng sản xuất nội thất của đơn vị tọa lạc tại làng Hạ Thái, Thường Tín, Hà Nội. Với quy mô hơn 2000m2, Xưởng được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc nhập khẩu tiên tiến. Tại đây, các nghệ nhân khéo léo “thổi hồn” tạo nên những sản phẩm nội thất độc đáo, tinh tế. Những bộ bàn ghế, tủ bếp, giường ngủ gỗ óc chó… mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.

Showroom Nội thất gỗ óc chó Nadu Design đong đầy cảm xúc

Không cứng nhắc, không xa hoa phù phiếm mà ấm áp và đong đầy cảm xúc. Đó chính là Showroom Nội thất gỗ óc chó NaDu Design. Tọa lạc tại Lô E9, A10, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Showroom mang đến một không gian sống sinh động. Một trải nghiệm chân thực nhất về vẻ đẹp nguyên bản của nội thất gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

NaDu Design đã nghiên cứu và xây dựng quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, từ gặp gỡ khách hàng đến thiết kế, sản xuất, thi công, bàn giao công trình. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng sẽ được bộ phận KCS kiểm tra và đánh giá chất lượng. Đồng thời, đội ngũ thi công sẽ bàn giao công trình theo đúng tiến độ với chất lượng hảo nhất.

Cam kết bảo trì dịch vụ trọn đời

NaDu Design cam kết bảo trì dịch vụ thi công nội thất nội thất gỗ óc chó trọn đời. Đơn vị sẽ luôn đồng hành với khách hàng trong suốt hành trình kiến tạo không gian sống hoàn mỹ nhất. Chính vì vậy, NaDu được các gia chủ ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế thi công nội thất.

Xem thêm: Các dự án của NaDu Design TẠI ĐÂY

Tổng thầu thiết kế thi công nội thất uy tín

Nội thất gỗ óc chó NaDu Design là tổng thầu thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị đã trao gửi hàng ngàn dự án đến khách hàng Bắc Nam. NaDu tự tin khẳng định mang đến những giải pháp thiết kế thi công chất lượng nhất, xứng tầm đẳng cấp và vị thế của gia chủ.

Nếu quý khách mong muốn sở hữu ngôi nhà với nội thất ưng ý nhất, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0904 666 138.